Thiết kế website bất động sản mang lại sự thuận tiện cho người mua và tiếp xúc với người bán. Người mua có thể xem hàng trăm hình ảnh, video và tính năng của bất động sản trước khi họ cần lên lịch tham quan trực tiếp.
Người bán đăng nhà của họ trên các trang này cũng được lợi vì lý do tương tự; hàng trăm hoặc hàng nghìn người mua tiềm năng có thể xem nhà của họ trực tuyến mà không cần phải xem qua.
Các mục đích chính khác của các trang web bất động sản là một kênh tiếp thị cho các nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp đóng góp vào giao dịch. Người môi giới, chuyên gia thế chấp, ngân hàng và người kiểm tra có thể quảng cáo trên trang web để tạo khách hàng tiềm năng.

Lợi ích từ việc thiết kế website bất động sản là gì ?

Xây dựng hình ảnh đáng tin cậy

Được tìm thấy dễ dàng hơn và nhanh chóng hơn thông qua các tìm kiếm của Google hoặc các liên kết trên các website khác.
Hiển thị địa chỉ văn phòng, số điện thoại, địa chỉ e-mail, logo, danh sách hiện tại và chuyên môn của bạn chỉ bằng một cú nhấp chuột. Hiển thị ở nhiều nơi hơn, dưới nhiều danh mục hơn và được kết hợp với các từ khóa chiến lược cụ thể.

Nếu bạn kết hợp sử dụng website bất động sản của mình với phần còn lại của chiến dịch tiếp thị toàn diện, mọi người có thể tìm thấy bạn theo nhiều cách khác nhau, doanh nghiệp của bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Thu hút khách hàng tiềm năng

Đã qua rồi cái thời trả hàng đống tiền cho các quảng cáo và biển quảng cáo trên đường cao tốc, hy vọng có đủ người nhìn thấy nó và có thể gọi đến văn phòng của bạn. Website bất động sản của bạn giống như “trụ sở chính” thời hiện đại của bạn.
Đây phải là nơi đầu tiên và quan trọng nhất mà khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy bạn, và nếu bạn sử dụng biểu mẫu trực tuyến để thu thập thông tin khách hàng, thì các khách hàng tiềm năng về bất động sản sẽ ngay lập tức hưởng ứng nồng nhiệt.

Một website bất động sản cũng có thể đóng vai trò là nơi bạn hướng khách hàng đến phương tiện truyền thông xã hội của mình hoặc ngược lại và khiến công chúng đăng ký nhận thông báo thường xuyên từ doanh nghiệp của bạn.

Bây giờ bạn cũng sẽ có một cơ sở dữ liệu đầy đủ về thông tin khách hàng tiềm năng để phân phối hoặc thông báo danh sách đang diễn ra.

Tăng tương tác với khách hàng

Phần lớn các website bất động sản nên dành riêng cho các mô tả bất động sản. Đây là cơ hội để hiển thị thông tin mà bạn muốn cung cấp một cách đầy đủ chi tiết, nhiếp ảnh kỹ thuật số rực rỡ và các chuyến tham quan ảo 360 độ.
Bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít không gian tùy thích, cung cấp các liên kết có thể nhấp và làm cho nó trở thành trải nghiệm tương tác hơn cho khách truy cập.

Danh sách được tạo trên website bất động sản của bạn cũng có thể được chia sẻ (miễn phí) thông qua các liên kết bên ngoài đến các trang truyền thông xã hội của riêng bạn, các website bất động sản khác, website cộng đồng hoặc bất kỳ nơi nào mà bạn đang nỗ lực tiếp thị.

Một lần nữa, đã qua đi những ngày trả tiền cho quảng cáo trên giấy trên tạp chí hàng tuần hoặc hàng tháng với những bức ảnh đen trắng, bị mất hút giữa hàng ngàn danh sách khác trong cùng một cuốn sách. Điều này không còn hiệu quả nữa và thậm chí có thể gây lãng phí tiền bạc.

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Website bất động sản là nơi hoàn hảo để khách hàng tiềm năng có thể tìm hiểu thêm về bạn với tư cách là một chuyên gia. Điều này quan trọng trong lĩnh vực bất động sản hơn hầu hết các lĩnh vực kinh doanh dịch vụ khác.
Bạn có thể nói về và tung ra các bức ảnh hiển thị các giải thưởng bạn đã giành được, các sự kiện bạn tham gia, sự tham gia của cộng đồng, cũng như lý lịch và trình độ cá nhân của bạn. Khi mọi người biết bạn theo cách này (với tư cách cá nhân), họ sẽ thích bạn và tin tưởng bạn.

Điều này bổ sung hoàn hảo cho phương tiện truyền thông xã hội và các chiến lược tiếp thị bất động sản khác của bạn.

Quảng bá thương hiệu

Công nghệ hiện đại đã cho phép bạn có thể làm điều đó bằng chính đôi tay của mình. Hãy tự mình đưa thông tin ra ngoài đó và thu hút người đọc xem thông tin đó thông qua các kỹ thuật thiết kế website bất động sản có chiến lược.

Không mất thêm chi phí, bạn có thể thường xuyên xuất bản và cập nhật các thông tin chi tiết như khu vực bạn làm việc, số năm kinh nghiệm của bạn và lĩnh vực chuyên môn về bất động sản.

Hãy đăng tải những thông tin đó lên website của bạn và hiển thị cho toàn thế giới. Bao gồm ảnh và video độ nét cao để củng cố thông điệp và tạo ấn tượng ban đầu mạnh mẽ mà họ sẽ không quên.

Phát triển quy mô thương hiệu của bạn

Nếu bạn chưa bao giờ thành công trong việc chuyển đổi bản thân (và hoạt động của bạn) thành một thương hiệu, hoặc có thể chưa bao giờ nghĩ về nó, thì đây là gợi ý dành cho bạn.
Hãy nghĩ về những nhà môi giới bất động sản “nổi tiếng” nhất, thành công nhất trong khu vực của bạn. Công chúng quen thuộc với tên và khuôn mặt của họ, giống như cách họ biết tên cửa hàng tạp hóa, người bán hoa hoặc trường học địa phương. Nhận thức hàng đầu có vai trò cực kỳ quan trọng trong bất kỳ doanh nghiệp nào.

Hãy suy nghĩ về nó. Hình ảnh của bạn ở khắp mọi nơi, một logo mà mọi người sẽ nhớ, một khẩu hiệu hấp dẫn. Một trang web bất động sản được thực thi đúng cách có thể bắt đầu quá trình này cho bạn, đồng thời định vị bạn và đại lý của bạn là thương hiệu được lựa chọn tại thị trường địa phương của bạn.

Thuyết phục khách hàng

Bản giới thiệu danh sách là những gì một đại lý trình bày với người bán nhà để thuyết phục rằng họ đủ điều kiện để bán nhà của họ. Nó thường bao gồm số liệu thống kê, chiến lược tiếp thị, giá cả, kinh nghiệm có liên quan và giá trị gia tăng mà người đại diện mang lại để hoàn thành công việc.

Nếu nhiều thông tin này đã có trên trang web của bạn, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và công sức để trình bày lặp đi lặp lại nhiều lần. Có thể khách hàng của bạn đã nhìn thấy rất nhiều chi tiết này và đã bị bạn ấn tượng trước khi thực hiện cuộc gọi đầu tiên.

Trao đổi thông tin dễ dàng hơn

Không có khách hàng tiềm năng muốn lần đầu gọi điện và phải chờ đợi để nói chuyện với nhân viên lễ tân của bạn. Chỉ riêng tình huống nhỏ này thôi cũng có thể khiến khách hàng cảm thấy khó chịu, khách hàng thường bận rộn và muốn nhận được câu trả lời ngay lập tức.

Không cần phải sắp xếp một cuộc hẹn, lái xe để gặp nhau và tốn thời gian chỉ cho một số thông tin giới thiệu cơ bạn. Tất cả điều này có thể được thực hiện với một vài dòng ngắn gọn trên website bất động sản của bạn, mà mọi người có thể đọc trong vòng vài giây và chuyển sang bước tiếp theo.

Khách hàng không cần phải đợi biểu mẫu đến qua fax, hoặc ở trên điện thoại trong giờ làm việc, để điền thông tin cá nhân của họ.

Điều này cũng cho phép khách hàng hiện tại và tiềm năng cung cấp phản hồi trong một diễn đàn mở, vì vậy bạn biết họ đang tìm kiếm điều gì. Tất cả điều này có thể được thực hiện 7 ngày một tuần, 24 giờ một ngày và không chỉ trong giờ hành chính của bạn (khi bản thân khách hàng tiềm năng bận rộn nhất).

 

Leave a Reply