Đối với những bạn đang tìm kiếm một trải nghiệm giảng dạy bổ ích mà cũng linh hoạt và thú vị, dạy tiếng Anh trực tuyến  có thể là lựa chọn hoàn hảo. Các yêu cầu để dạy tiếng Anh trực tuyến khác nhau giữa các công ty và có thể bao gồm những thứ như chứng chỉ TEFL / TESOL, bằng đại học, kinh nghiệm giảng dạy trước đây và thiết bị phù hợp. Đọc tiếp để tìm ra chính xác những gì bạn cần để đạt được vị trí giảng dạy trực tuyến hoàn hảo!

Bạn cần đảm bảo những bằng cấp gì để trở thành giáo viên dạy tiếng anh trực tuyến?

1. Chứng chỉ TEFL

Trở thành một người bản ngữ hoặc thông thạo tiếng Anh là một phần quan trọng của việc dạy tiếng Anh trực tuyến, nhưng điều đó không chỉ đủ điều kiện để bất cứ ai phụ trách tương lai của học sinh với ngôn ngữ tiếng Anh. Các trường ngoại ngữ trực tuyến thường yêu cầu giáo viên tiếng Anh của họ phải có chứng chỉ TEFL hợp pháp (được công nhận)   để họ biết giáo viên tiếng Anh tương lai được đào tạo và có kỹ năng gì.

Nếu bạn không có chứng chỉ TEFL được công nhận, thì đây là bước đầu tiên của bạn. Để tạo sự khác biệt với những người đăng ký khác và tìm hiểu phương pháp, kỹ năng và công nghệ cụ thể cho lớp học ảo, lựa chọn tốt nhất là kết hợp chứng chỉ TEFL chung với Chứng chỉ Chuyên ngành Dạy tiếng Anh Trực tuyến.

2. Bằng đại học

Mặc dù đây không phải lúc nào cũng là yêu cầu bắt buộc, nhưng bạn sẽ thấy rằng phần lớn các nhà tuyển dụng dạy tiếng Anh trực tuyến có uy tín đều yêu cầu tất cả giáo viên của họ phải có bằng Cử nhân .

Nhu cầu giáo dục tiếng Anh của sinh viên trực tuyến vẫn cao, và một người nói tiếng Anh bản ngữ là nhà giáo dục lý tưởng cho giáo dục ngôn ngữ này. Các trường ngôn ngữ trực tuyến ưu tiên cấp bằng 4 năm bổ sung cho chứng chỉ TEFL khi tìm kiếm giáo viên tiếng Anh, ngay cả khi bằng cấp của bạn không liên quan đến giáo dục.

3. Kinh nghiệm giảng dạy

Các yêu cầu khác để dạy tiếng Anh trực tuyến bao gồm kinh nghiệm giảng dạy trước đây. Mặc dù điều này khác nhau tùy thuộc vào công ty, một số người sẽ yêu cầu bạn có số năm kinh nghiệm tối thiểu giảng dạy trong lớp học hoặc trực tuyến. Hãy nhớ rằng việc dạy kèm, tình nguyện, hoàn thành các bài thực hành giảng dạy và cố vấn thường có thể được tính là kinh nghiệm giảng dạy.

4. Thiết bị phù hợp

Khi nói đến những gì cần thiết để dạy tiếng Anh trực tuyến, thiết bị phù hợp là điều bắt buộc. Bất kể bạn đang nộp đơn ở đâu, bạn sẽ phải có thể đáp ứng tốc độ Internet nhất định, do từng công ty quyết định. Hầu như tất cả các công ty trực tuyến cũng sẽ yêu cầu bạn có tai nghe với micrô và webcam chất lượng cao.

5. Môi trường thích hợp

Cuối cùng, nếu bạn muốn dạy tiếng Anh trực tuyến tại nhà , bạn sẽ cần một không gian thích hợp để tiến hành các lớp học của mình. Điều này thường đòi hỏi phải có một nền tảng rõ ràng và phù hợp (hoặc một nền tảng hấp dẫn, phù hợp nếu bạn đang dạy những người học nhỏ tuổi) và một không gian yên tĩnh để giảng dạy.

Leave a Reply