Rất nhiều người đang giảng dạy trực tuyến và bây giờ nó đang tạo ra một làn sóng giáo dục tốt đẹp. Nếu bạn là một phần của phong trào giáo dục trực tuyến này, hãy đọc các trích dẫn này để có cảm hứng hơn trong công việc. 

Những câu trích dẫn hay bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm trên google. Nhưng bài viết này, Website3mien sưu tầm một vài câu để truyền cảm hứng giúp bạn đem kiến thức của mình cho những ai cần nó.

Những câu trích dẫn hay không có gì là không có hành động, vì vậy ngoài việc liệt kê những câu trích dẫn giảng dạy truyền cảm hứng, có thêm những bước hành động đơn giản mà bạn có thể thực hiện ngay bây giờ với khóa học trực tuyến của mình, sau mỗi câu trích dẫn.

Trích dẫn 1

“Nếu bạn không thể mang lại cho mọi người kết quả mà bạn hứa hẹn, họ sẽ không gắn bó với bạn. Họ sẽ không giới thiệu bạn. Và họ sẽ không bao giờ mua hàng của bạn nữa. ” – Breanne Dyck

Bước hành động trong khóa học trực tuyến của bạn: Đảm bảo rằng nội dung khóa học của bạn tập trung vào hành động. Khi tạo hoặc cải thiện nội dung khóa học của bạn, hãy hỏi “Những người của tôi cần làm gì ?” chứ không phải là “Người của tôi cần biết điều gì?”

Trích dẫn 2

“Khi bạn tin tưởng giáo viên của mình, bạn có thể thư giãn như một sinh viên để cảm thấy thoải mái. Và đó là lúc bạn có thể thực sự học hỏi và nhận được kết quả. Bất cứ điều gì bạn có thể làm để giảm thiểu sự lo lắng của học sinh sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho bạn ”. – Seema Bharwani

Bước hành động trong khóa học trực tuyến của bạn: Giảm thiểu sự lo lắng của học viên theo hai cách:

1) bằng cách thảo luận về mức độ tin cậy của bạn trước khi họ mua

2) bằng cách sẵn sàng cung cấp cho họ sau khi họ mua khóa học của bạn.

Trích dẫn 3

“Chúng tôi không muốn sinh viên rời khỏi khóa học của chúng tôi và nói rằng ‘điều đó thật thú vị’. Chúng tôi muốn họ nói rằng “khóa học đó đã mang lại cho tôi kết quả như tôi muốn và bây giờ tôi sẽ nói với cả thế giới ‘”. – Breanne Dyck

Bước hành động trong khóa học trực tuyến của bạn: Khảo sát học viên của bạn trước và sau khi họ tham gia khóa học của bạn. Ở phần đầu, hãy thêm một bản khảo sát với câu hỏi “Bạn mong đợi điều gì sẽ nhận được từ khóa học này?” Cuối cùng, hãy hỏi, “Khóa học này có đáp ứng được mong đợi của bạn không? Tại sao hoặc tại sao không? ” Điều này sẽ cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về việc liệu khóa học của bạn có thực sự mang lại cho sinh viên của bạn kết quả mà họ mong muốn hay không.

Bạn sẽ cần liên tục đảm bảo rằng những phản hồi đó là tích cực! Và nếu không, một số cuộc điều tra theo dõi họ có thể được thực hiện.

 

Trích dẫn 4

“Chúng tôi tạo ra các khóa học cho cuộc sống, chúng không chỉ là một và hoàn thành. Chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang tạo ra các chương trình mà chúng tôi đang bán đi bán lại. ” – Seema Bharwani

Bước hành động trong khóa học trực tuyến của bạn: Một cách để bạn có thể đảm bảo chương trình của mình bán được nhiều lần là liên tục hỏi xem có gì sai sót mỗi khi bạn khởi chạy nó và lắng nghe học viên của bạn trước khi bạn bắt đầu thay đổi.

Khóa học của bạn là dành cho họ chứ không phải bạn và để thành công lâu dài với nó, nó phải liên tục đáp ứng nhu cầu của họ nhiều lần. Hỏi họ xem họ có đạt được thứ họ muốn không. Nếu không, hãy chỉnh sửa nó cho đến khi nó phù hợp.

Trích dẫn 5

“Đầu tiên, hãy tự mình thể hiện. Hãy tự hào. Tin tưởng vào bạn. Và khi bạn làm điều đó, bạn sẽ dễ dàng đặt mình ra ngoài kia và tạo ảnh hưởng cho người khác. Nó bắt đầu với bạn, bạn của tôi. ” – Amy Porterfield

Bước hành động trong khóa học trực tuyến của bạn: Hiển thị cho khán giả của bạn mỗi tuần và đừng ngại lộ mặt. Việc hiển thị liên tục giúp bạn đến tai khán giả đủ thời gian để họ muốn mua hàng của bạn vào thời điểm bạn sẵn sàng bắt đầu khóa học của mình.

Có thể rất đáng sợ khi “phát trực tiếp” hoặc tổ chức hội thảo trên web, thậm chí là gửi email! Nhưng đừng quá lo lắng về những gì người khác nghĩ. Tập trung vào việc làm cho bản thân tự hào, bởi vì nó sẽ giúp bạn có một suy nghĩ tích cực hơn để bắt đầu phục vụ những người cần bạn nhất.

Leave a Reply